ไทย
Eng
หน้าแรก
รู้จักเรา
บทความ
ติดต่อเรา

language Language:

เหนือกว่าความมั่งคั่ง คือความอุ่นใจ

Allfinn Unit-Linked

เมื่อ “ประกันชีวิต” รวมกับ “กองทุนรวม
จึงได้ทั้งความมั่งคั่งและความอุ่นใจ
ในหนึ่งเดียว

Allfinn คือผู้ให้บริการวางแผนการเงินส่วนบุคคล

ให้บริการโดยนักวางแผนการเงินที่ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้องจาก ก.ล.ต. และ ค.ป.ภ.
Robustness Portfolio
Strategy
" มุ่งเน้นผลตอบแทนระยะยาว
แต่ลดความเสี่ยงจาก
ความผันผวน "

กลยุทธ์การลงทุน
Robustness Portfolio

" มุ่งเน้นผลตอบแทนระยะยาว
แต่ลดความเสี่ยงจากความผันผวน "
        Robustness Portfolio Strategy กลยุทธ์การลงทุนของเราที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากทฤษฎี Modern Portfolio theory ของ Harry Markowitz นักการเงินและนักเศรษฐศาสตร์ชื่อดัง ผนวกกับประสบการณ์การลงทุนกว่า10ปีของเรา โดยมุ่งเน้นผลตอบแทนการลงทุนที่ดีในระยะยาว ขณะเดียวกันก็ลดความเสี่ยงจากความผันผวนของตลาด
        “เพราะเราเชื่อว่า การลงทุนที่ดีต้องไม่ใช่แค่ให้ผลตอบแทน แต่ต้องให้ความสบายใจแก่นักลงทุน”
-กษิดิศ ตั้งสวัสดิรัตน์
Founder & CEO

ผลตอบแทนในอดีต

        เมื่อนำกลยุทธ์ Robustness Portfolio Strategy มาผนวกเข้ากับผลิตภัณฑ์ Unit-Linked จึงก่อให้เกิดเป็นแผนการเงินที่ไม่ได้มุ่งเน้นแค่ความมั่งคั่ง แต่ยังมองถึงความมั่นคงในทุกมิติ
ตัวอย่าง : ลูกค้าเพศหญิง อายุ35ปี สถานะสุขภาพปกติ
มูลค่าพอร์ตและความคุ้มครองจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับเพศ,อายุ และ ข้อมูลสุขภาพ ของผู้เอาประกัน ซึ่งจะส่งผลต่อค่าใช้จ่ายการประกันภัย
ผลตอบแทนย้อนหลัง(Backtest)
ผลตอบแทนคาดการณ์
หมายเหตุ : ผลตอบแทนในอดีตไม่สามารถรับประกันตอบแทนในอนาคตได้
: ข้อมูลจากผลการทดสอบย้อนหลัง(Back test) ในผลิตภัณฑ์AIA Issara Plus(Unit-Linked) โดยใช้กลยุทธ์Robustness Portfolio Strategyในการเลือกกองทุนและปรับพอร์ตการลงทุน

หมดห่วงอนาคตวัยเกษียณ
หมดกังวลอนาคตคนข้างหลัง

ขั้นตอนการใช้บริการ

1
กรอกฟอร์ม
ขอรับข้อมูลเพิ่มเติม
2
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม
ผ่านทางระบบOnline (จัดส่งให้ทางE-mail)
3
สอบถามข้อสงสัย
จากนักวางแผนการเงิน (นัดพบ / VDO Call)
4
เซ็นเอกสารคำขอเอาประกัน (เจ้าหน้าดำเนินการให้ถึงบ้าน)
5
ปรับพอร์ตตามที่
นักวางแผนการเงินแจ้งให้ทราบ (ไตรมาสละครั้ง)

Feedback จากลูกค้าของเรา

Wichien A.
ผมทำงานเป็นผู้บริหาร ไม่ค่อยมีเวลามาติดตามตลาดหุ้น เจอProductของที่นี่รู้สึกว่าตอบโจทย์ดี ได้ทั้งประกันทั้งกองทุน แถมมีคนช่วยติดตามพอร์ตให้ด้วย เลยแนะนำเพื่อนๆไปให้หลายคนแล้วครับ
Patomchai Supharakchinda
พอแต่งงานแล้วก็รู้สึกอยากมีความมั่นคงให้ครอบครัว รู้สึกว่าUnit-linkตอบโจทย์มากครับ ได้ทั้งประกันชีวิต แล้วก็ยังได้ลงทุนไว้เป็นพอร์ตเกษียณด้วย
Ning Manapongpan
เปิดพอร์ตกับพี่เอมาตั้งแต่สมัยเป็นโบรคเกอร์ จนตามมาเป็นลูกค้ากับAllfinn ดูแลดีเสมอต้นเสมอปลายเลยค่ะ:D
Ubon Lekngam
ส่วนตัวเป็นนักลงทุน อยากใช้เงินทุกบาททำงานให้คุ้มค่า แต่ก็อยากทำประกันไว้ด้วย หาข้อมูลอยู่นานจนมาเจอที่นี่ คุณเอความรู้เรื่องลงทุนแน่นดีครับ ชื่นชม ขอให้รักษาคุณภาพการบริการดีๆแบบนี้ไว้นานๆครับ
Angella Neat
เราเป็นคนไม่มีความรู้เรื่องการเงินเลย ใครบอกให้ลงทุนอะไรก็ซื้อตามตลอด แล้วก็ขาดทุนหนักมาก จนทนไม่ไหวเลยหาเสิชหาคนมาช่วยแก้พอร์ต สุดท้ายมาเจอคุณเอ ก็ได้รู้ว่าที่ผ่านมา เราลงทุนผิดวิธีมาตลอด ขอบคุณที่ช่วยดูแลให้ตลอด ทั้งๆที่พอร์ตก็ไม่ได้ใหญ่มาก คิดไม่ผิดจริงๆที่เลือกที่นี่ค่ะ
Pinyapatch Chiyasilisilp
สงสัยตัวเองมาตลอด ว่ารายได้ก็เยอะ แต่ทำไมไม่มีเงินเก็บ จนมารู้ว่าที่ผ่านมาเราไม่ได้วางแผนเรื่องเงินเลย คุณเอเหมือนเป็นโค้ชการเงินส่วนตัวให้เลย ขอบคุณมากค่ะ

ติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

  • Unit-Linked คือ ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนจากบริษัทเอไอเอ ซึ่งได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้อง จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(ก.ล.ต.) และ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(ค.ป.ภ.)
  • นอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับบริการจากนักวางแผนการเงินมืออาชีพของAllfinn ซึ่งได้รับได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพการเงินอย่างถูกต้อง จาก ก.ล.ต. และ ค.ป.ภ. ทำให้ท่านมั่นใจว่าจะได้รับแผนการเงินที่ตอบสนองความต้องการสูงสุด
Unit-Linked เป็นทั้งกองทุนรวมและประกันชีวิตในผลิตภัณฑ์เดียว (หรือชื่ออย่างเป็นทางการก็คือ "ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน") โดยเงินที่ชำระเข้ามาจะแบ่งเป็นสองส่วน คือ
  • ค่าใช้จ่ายการประกันภัย และ
  • เงินลงทุนในกองทุนรวมที่ลูกค้าเลือกไว้
จึงทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ทั้งจากทุนประกันชีวิตกรณีเสียชีวิต และ โอกาสในการได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนตามกองทุนที่ได้เลือกไว้
  • ลูกค้าสามารถเลือกกองทุนที่ต้องการเองได้ หรือ อยากจะลงทุนตามที่นักวางแผนการเงินแนะนำให้ก็ได้
  • โดยลูกค้าสามารถเลือกกองทุนรวมที่จะลงทุนในพอร์ตUnit-Linked จากกองทุนที่บริษัทเอไอเอได้คัดสรรมาแล้ว ซึ่งปัจจุบันมีกองทุนรวมที่สามารถลงทุนได้จำนวนทั้งสิ้น 12 กองทุน จากทั้งหมด 6 บลจ. ครอบคลุมทุกประเภทสินทรัพย์การลงทุน(Asset Class)

แอดไลน์มาคุยกับเราได้นะ^^

 
แอดไลน์มาคุยกับเราได้ที่

Line : @allfinn