ไทย
Eng
หน้าแรก
รู้จักเรา
บทความ
ติดต่อเรา

language Language:
About

"We will guild you through wealth success."
– Kasidit, CEO Allfinn

What We do?

ดูแลโดยที่ปรึกษา
การเงินส่วนตัว
แนะนำปรับพอร์ต
ให้ทันปัจจุบัน
ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ
เป้าหมายการเงิน

Allfinn คือผู้ให้บริการวางแผนการเงินส่วนบุคคล ให้บริการโดยนักวางแผนการเงินที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องจาก ก.ล.ต. และ ค.ป.ภ.

เนื่องจากเราตระหนักดีว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินส่วนใหญ่มีความซับซ้อน ทางเราจึงเน้นการให้บริการด้วยบุคคลเป็นหลัก ลูกค้าสามารถสอบถามข้อสงสัยได้ทุกด้าน เพื่อให้คุณได้Productที่ตรงใจมากที่สุด

Why Start?

คนขายมักต้องการแค่ "ยอดขาย"

Allfinn เกิดขึ้นจากการเล็งเห็นปัญหาของการซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่หลายครั้งผู้ให้บริการมักต้องการ"ยอดขาย"เพียงอย่างเดียว จึงมักไม่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

ปัญหานี้เกิดขึ้นกับคุณกษิดิศเช่นกัน ไม่ว่าจะเวลาที่ต้องการซื้อกองทุนรวมหรือประกัน ก็มักจะถูกขายในลักษณะ"ยัดเยียด" แต่เมื่ออยากได้ข้อมูลเชิงลึก พนักงานขายกลับไม่สามารถตอบคำถามได้ จนสุดท้ายต้องกลับมาค้นหาข้อมูลและเปรียบเทียบด้วยตนเอง

Timeline

ดูแลลูกค้าได้ดีขึ้นด้วย "เทคโนโลยี"

ในปี พศ.2560 คุณกษิดิศ จึงได้ชักชวนกลุ่มเพื่อนที่ทำงานในแวดวงการเงินและการลงทุน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการลงทุน การประกันภัย และการวางแผนการเงิน ร่วมกันก่อตั้ง Allfinnขึ้น เพื่อให้คำปรึกษาและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากพันธมิตรหลายๆแหล่ง โดยเน้นไปที่การตอบโจทย์ทางการเงินลูกค้าเป็นสำคัญ

ต่อมาในปี พศ.2564 ได้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างบริษัทเป็นรูปแบบ Start-Up โดยนำเอาเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมในการให้บริการลูกค้า ทำให้นักวางแผนการเงินแต่ละคน สามารถให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อมุ่งสู่การเป็น "FinTech Company"ระดับสากล

Founder Teams

กษิดิศ ตั้งสวัสดิรัตน์, AFPT
Founder & Chief Executive Officer / Senior Financial Planner
คุณกษิดิศ มีประสบการณ์การทำงานด้านWealth Managementกว่า10ปี โดยเชี่ยวชาญเรื่องการวางแผนการลงทุน ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Chief executive officer และเป็นนักวางแผนการเงิน/การลงทุนอาวุโสของAllfinn Co., Ltd.
อ่านเพิ่มเติม

แอดไลน์มาคุยกับเราได้นะ^^

 
แอดไลน์มาคุยกับเราได้ที่

Line : @allfinn